Tính Năng Oằn Tù Tì và Giải Trí Phong Thần Chính Tông

18-07-2024

Trang chủ       |       Tải Game       |       Đăng Ký

Giải Trí

Chăm chỉ tu luyện tất nhiên là một điều nên làm, nhưng để đạt được thành tựu mỹ mãn, mỗi kẻ tu chân phải biết tự mình điều hòa giữa giải trí và tu luyện, nhằm khai thông trí tuệ, dễ dàng đột phá lên những tầng hỏa hầu mới. Trong mỗi thành lớn đều nhan nhản những cửa tiệm giải trí như Đoán tên các vì tinh tú, oẳn tù xì, bói số…sẵn sàng để kẻ tu chân có những giờ phút thư giãn mỹ mãn nhất cùng với nhiều quà thưởng hấp dẫn.

Rút Quẻ Xăm May Mắn

Để xem số mệnh của mình có gặp may hay không, có một cách rất đơn giản là rút quẻ xăm. Chĩ cần đến Ứng Tiêm Thương tại Triều Ca(206.191) hoặc Tây Kỳ(186.198) là có thề mua quẻ xăm dễ dàng với giá 1000 lượng 1 quẻ và muốn mua bao nhiêu cũng được

Sau đó hãy nhấp chuột phải để mở ra xem bạn may mắn đến mức nào.

Trò Chơi Oẳn Tù Tì

Oẳn Tù Tì là một trò chơi mà hầu như ai cũng biết đến. Không chỉ tại Việt Nam mà cả trện rất nhiều quốc gia trên thề giới trò chơi này rất thông dụng. Tuy rằng nó có một số điểm khác biệt so với nhau nhưng hầu hết đều tuân thủ một nguyên tắc chung, đó là sự may mắn và bất ngờ.

Để chơi oẳn tù tì, người chơi có thể làm các bước sau:

Bước 1: Để mời một người nào đó chơi oẳn tù tì với mình, người chơi có thể đè Ctrl + nhấp phải chuột lên người chơi đó.

Bước 2: Trong giao diện trò chơi, người chơi có thể chọn tiền cược, số tiền mình đặt vô sẽ mất khi mình thua và ngược lại mình sẽ nhận được số tiền của đối phương khi mình thắng.

Bước 3: Lựa chọn 1 trong 3 dấu hiệu: hình cục đá (giống như ra búa), hình cái kéo (giống như kéo), hình cái bao (giống như ra bao) với quy tắc cái bao thắng cục đá, cục đá thắng cái kéo và cái kéo thắng cái bao. Khóa lựa chọn để xác nhận.

Bước 4: Sau khi cả hai bên đã xác nhận, hệ thống sẽ phân thắng bại và chuyển tiền vào hành trang người chiến thắng.


Phong Thần Chính Tông kính bút!