Thông báo về việc đăng ký thông tin nhận hoàn trả, khôi phục thông tin tài khoản Alphatest 2.

28-05-2024

Trang chủ       |       Tải Game       |       Đăng Ký

Đã hết hạn đăng ký nhận hoàn trả alphatest 2 Phong Thần Chính Tông.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu dưới đây để BQT tiến hành xử lý.

Mỗi email chỉ được gửi thông tin 1 lần duy nhất, nếu có sai sót BQT ko chịu trách nhiệm và không xử lý thêm, vui lòng đọc kỹ và điền chính xác thông tin để được xử lý nhanh nhất.

Không dùng nhiều email để spam, không chỉnh sửa hình ảnh để gian lận, hình ảnh xác thực giao dịch phải rõ nét, đầy đủ thông tin của giao dịch đó (không dùng ảnh thông báo thành công khi mới chuyển khoản xong vì ảnh đó rất dễ bị fake, chỉ dùng ảnh ở mục chi tiết giao dịch hoặc lịch sử giao dịch hoặc biên lai chuyển khoản), nếu nạp ít hơn 5 lần thì chỉ cần gửi ảnh đúng số lần đã nạp, nếu 1 trong các hình gửi không hợp lệ BQT sẽ không giải quyết, nếu phát hiện cố tình sửa hình ảnh hoặc spam BQT sẽ khoá IP và mã máy vĩnh viễn. Nếu có từ 2 tài khoản phát sinh nạp có thể dùng email khác để gửi thông tin của tài khoản thứ 2 trở lên.

Thời gian nhận thông tin đăng ký hoàn trả bắt đầu từ ngày 30/07/2022 -> 23h59p ngày 06/08/2022. Sau thời gian này BQT sẽ không nhận đăng ký hoàn trả cho bất cứ trường hợp nào, vui lòng chú ý thời gian để đăng ký kịp tiến độ.

Sau khi đã gửi thông tin qua biểu mẫu cho BQT, tuyệt đối không đổi thông tin account trên web, hãy đổi trước khi gửi thông tin cho BQT, vì khi kiểm tra nếu thông tin sai BQT sẽ huỷ bỏ hoàn trả ngay lập tức.

Sau khi đóng test 2 sẽ xoá toàn bộ xu nạp và xu tổng nạp cũng như lịch sử nạp hiện tại trong tài khoản của tất cả mọi người

Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng !!!

 

 

BQT kính báo !!!


Phong Thần Chính Tông kính bút!